Chuyên mục tin đăng

Giới thiệu

Website muabanvn.com.vn - Kênh rao vặt bất động sản , vật liệu xây dựng ô tô, mô tô, điện thoại , sim số.... uy tín hàng đầu Việt Nam!

Đáp ứng nhu cầu chia sẻ và tìm kiếm thông tin về thị trường bất động sản , thị trường xe cộ, thị trường điện máy, đồ gia dụng... muabanvn.com.vn tự hào với vai trò cầu nối đảm bảo tương tác hiệu quả nhất giữa người bán với người mua, người cho thuê và cần thuê, người có nhu cầu tìm kiếm và nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ.

Bằng sự tận tâm và nỗ lực hết mình, chúng tôi đảm bảo hàng nghìn lượt tin rao vặt miễn phí mỗi ngày cho quý độc giả. Thông qua những thông tin trên muabanvn.com.vn, đã có rất nhiều những giao dịch thành công, đó chính là động lực để Ban quản trị phát triển website tiếp tục cố gằng để muabanvn.com.vn ngày càng hoàn thiện và chuyên nghiệp.

Các dịch vụ chính:
- Đăng tin rao vặt miễn phí nhà đất bất động sản
- Đăng banner quảng cáo.
- Đăng thông tin quảng bá, bài PR sản phẩm, dịch vụ.
- ....

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HOÀNG MINH LIÊN 

Địa chỉ: 58/161 Thiên Lôi, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng
Email:
[email protected]
Website: http://muabanvn.com.vn
Hotline: 0904. 554. 933

Hy vọng, với tâm huyết và nỗ lực không ngừng của Ban quản trị phát triển website, muabanvn.com.vn sẽ trở thành lựa chọn tin cậy, đáp ứng mọi nhu cầu mua bán, tìm kiếm thông tin bất động sản của quý độc giả.