Tin rao vặt

sửa chữa laptop ở thanh xuân

Thanh Xuân - TP Hà Nội 84 lượt xem 09/01/2020

Giá: Liên hệ

sửa chữa laptop ở thanh xuân chuyên sửa chữa laptop lấy ngay sửa laptop uy tín sửa laptop o thanh xuan lấy ngay thay thế linh kiện laptop 10 phút lấy ngay

   Không phải đi đâu xa cả đã có trung tâm sửa chữa laptop 911 chuyên sửa chữa laptop ở thanh xuân mới nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa laptop được bạn bè anh em trong ngành sửa chữa laptop mến mộ. với độ ngũ kỹ thuật hùng hậu nổi tiếng trong làn sửa laptop.

địa chỉ: 54D Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Tư vấn :  0983069621 Zalo

✅Sửa chữa laptop

✅thay màn hình laptop

✅thay bàn phím laptop

✅sạc laptop

✅pin laptop

✅Ram laptop

✅ổ cứng SSD

✅bản lề laptop

✅quạt cpu laptop


   sualaptop911.com  là trung tâm sửa chữa laptop uy tín tại thanh xuân với phương trâm sửa tận gốc tận bệnh các loại máy laptop là niềm tin đối với các công ty máy tính khi cần sửa chữa laptop là nghĩ ngay đến sualaptop911.com . Nhằm đáp ưng nhu cầu của anh em trong làn sua chua laptop cũng như khách hàng cá nhân, trung tâm trang bị hệ thông máy móc hiện đại : với máy làm chipset tiến tiến thế hệ mới nhất, máy chép bios, máy hàn Hakko, máy khò quick.... đảm bảo sửa chữa laptop ở thanh xuân trực tiếp chuyên sâu, quý khách hàng không còn phải lo lắng một số đơn vị nhận máy của khách rùi lại mang đi chỗ khác sửa giá thành bị đội lên khá cao. Là đơn vị trực tiếp sửa chữa laptop quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả và dịch vụ.

 quy trình sửa chữa laptop và nhận trả máy

                        Đối với khách hàng trực tiếp:

                        - kỹ thuật kiểm tra máy theo như mô tả lỗi của khách hàng. nếu là lỗi ở một số linh kiện như màn hình, bàn phím, ổ cứng, sạc nguồn thì thay thế ngay linh kiện hỏng. mới những lỗi liên quan đến kỹ thuật chuyên sâu quý khách hàng sẽ được tư vấn phương án sửa chữa và thời gian sửa, chi phí chữa laptop lỗi nhẹ mất ít thời gian quý khách ngồi đợi lấy ngay với lỗi nặng đòi hỏi nhiều thời gian hơn. sualaptop911.com sẽ nhận lại máy.

                        - Việc nhận lại máy quý khách hàng sẽ ký tên vào những thiết bị trên máy laptop của mình để đảm bảo linh kiện trong laptop sualaptop911.com nhận lại là đúng của quý khách.

                        - sau khi sửa chữa laptop ở thanh xuân song bên kỹ thuật sẽ chạy test hoặc khách hàng test trực tiếp. tất cả đều ok hết mới báo khách hàng qua lấy máy.

                       Đối với khách thợ: cứ quảng máy lại sửa song sualaptop911.com sẽ báo.

Liên hệ tư vấn sửa chữa và thay thế linh kiện laptop

0983069621  -   0971033688

địa chỉ: số 54D Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Hà Nội

 


Thông tin liên hệ

Người liên hệ: nguyễn hiếu

Số điện thoại: 0358614423

Địa chỉ BĐS: 54D Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Tin rao vặt liên quan